Giới thiệu

 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Về chúng tôi

MEV được thành lập với mục tiêu góp phần nâng cao đời sống và an ninh của người Việt bằng cách cung cấp cho người Việt những phương tiện đơn giản, dễ sử dụng và chi phí thấp để dễ dàng tiếp cận với những công nghệ thế giới 4.0 mà thế giới đang hướng tới ngày càng nâng cao cuộc sống của con người. 

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực CCTV chuyên giải pháp an ninh giám sát, cho đến nay, chúng tôi đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Từ những năm 2006, chúng tôi hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực cung cấp phần mềm và bảo trì máy tính. Đến nay,trải qua bao khó khăn, thăng trầm của hoàn cảnh, và môi trường chúng tôi vươn lên từ niềm tin, đam mê nghề nghiệp và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đội ngũ cán bộ đều là những người anh người em trong nghề cùng chung chí hướng phấn đấu vươn lên từ khó khăn đã tựu chung lại thành một tập hợp đa dạng, dày dặn về kỹ năng, kinh nghiệm đảm bảo tốt cho hoạt động của công ty. Chúng tôi có một niềm đam mê xây dựng, cống hiến cho các khách hàng của chúng tôi, một sự cống hiến bền bỉ để đảm bảo chính chúng tôi và mỗi người bạn (các khách hàng của chúng tôi) tiếp tục phát triển ngày một lớn mạnh hơn. Bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

(Cung cấp máy tính trường học)

(Tủ rack của 1 tầng trường đại học)

GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA MỖI CÔNG TRÌNH

NamViet là công ty chuyên về thiết kế, tư vấn thi công nội thất, thiết bị máy văn phòng nên chúng tôi hiểu rõ xuyên suốt tầm nhìn, sứ mệnh,mục tiêu của doanh nghiệp ngay từ đầu và chúng tôi xây dựng môt giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp cũng như trở thành đối tác tin cậy với mỗi doanh nghiệp.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học: các thiết bị, công nghệ mới liên tiếp được cập nhật, triển khai. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng được những nhu cầu bức thiết đó với hệ thống liên kết các nhà cung cấp thiết bị trong và ngoài nước như Cisco, AMP, Microsoft,Dell, ASUS, Trần Phú, Roman,.. cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Các lĩnh vực hoạt động:

Hệ thống mạng máy tính – Cung cấp giải pháp về mạng máy tính, truyền thông

Hệ thống điện thoại, tổng đài, an ninh giám sát (camera), cửa bảo mật vân tay…

Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống PCCC

Hệ thống điện, ….

ĐỐI VỚI LĨNH VỰC KINH DOANH

I. Triết lý kinh doanh: VỚI TRIẾT LÝ KINH DOANH “TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG – KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ”, Chúng tôi luôn tin tưởng rằng “Hãy cho tất cả những điều khách hàng mong muốn, khách hàng sẽ cho chúng ta nhiều hơn mong đợi”.

II. Tầm nhìn: Hướng đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong phân phối linh kiện thiết bị điện tử trong cả nước

III. Sứ mệnh

1. Đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới

2. Tạo môi trường phẳng, mở, gắn kết đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên

3. Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh và bền vững cho mỗi đồng vốn của cổ đông

IV. Giá trị cốt lõi

1. Hài lòng của khách hàng và uy tín thương hiệu

2. Niềm tin mạnh mẽ giữa lãnh đạo, quản lý và nhân viên

3. Hoàn thiện nhân cách và công nghệ quản lý

4. Chia sẻ thành công với đối tác và nhân viên

5. Kết hợp hài hòa các chuẩn mực đạo đức, môi trường và phát triển bền vững

                                                                                                                                   Hà Nội, Ngày 11 tháng 12 năm 2017

Công ty TNHH Công Nghệ và Dịch vụ Nam Việt

Địa chỉ: Số 1G Nguyên Hồng, Ba Đình, Thành Công, Hà Nội

Liên hệ: 024.6653.6680 – Kỹ thuật : 0987.490.236

Email: thu.ktnamviet@gmail.com